Khởi nghiệp

Dự án khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe online Bacsi247.vn

Ngày đăng: 14-04-2016 | Lượt xem: 498

Nhằm mang đến sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, một dự án chăm sóc sức khỏe Bacsi247.vn đã ra đời .

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe trực tuyến càng gia tăng khi nhu cầu con người được khám phá tìm hiểu các kiến thức chuyên môn về y khoa, những chia sẻ kinh nghiệm phòng và điều trị bệnh tật, bảo hiểm sức khỏe. Dự án chăm sóc sức khỏe trực tuyến Bacsi247 đã ra đời. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình từ giới bác sĩ. 

hoi dap bac si truc tuyen bacsi247.vn

Bacsi247 dễ dàng Hỏi đáp bác sĩ trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Với tính năng chính là cung cấp thông tin, tra cứu bệnh tật, thuốc và danh bạ cần thiết về khám và điều trị chuyên khoa như nhi, sản.... Dự án chăm sóc sức khỏe trực tuyến Bacsi247.vn còn tích hợp tính năng hỏi đáp bác sỹ trực tuyến có chuyên môn cao đang làm việc tại các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, . Ngoài ra, Bacsi247 đang phát triển tính năng có thể tự động nhắc nhở người dùng tuân thủ tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý... hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy.

Một nguồn thông tin y tế quan trọng và đáng tin cậy đóng góp chung vào mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

http://bacsi247.vn