Đầu tư

Giới thiệu Quỹ BVFED

Ngày đăng: 11-03-2015 | Lượt xem: 637

Quỹ đầu tư Cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đầu tư trên cơ sở kiểm soát rủi ro chặt chẽ. Kinh nghiệm lâu năm và năng lực quản lý quỹ đầu tư chuyên nghiệp của Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt sẽ giúp đồng vốn của bạn vận động không ngừng

Bạn đang tìm kiếm một công cụ đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt?

Bạn muốn đầu tư vào thị trường cổ phiếu nhưng hạn chế về thời gian và thông tin thị trường?

Bạn có thể đầu tư vào một danh mục gồm nhiều cổ phiếu lớn chỉ với 2 triệu đồng?

Quỹ đầu tư Cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đầu tư trên cơ sở kiểm soát rủi ro chặt chẽ.  Kinh nghiệm lâu năm và năng lực quản lý quỹ đầu tư chuyên nghiệp của Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt sẽ giúp đồng vốn của bạn vận động không ngừng

 

Giới thiệu chung về Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED)

Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED)  là quỹ đầu tư dạng mở được quản lý bởi Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt – thành viên của Tập đoàn Bảo Việt. Quỹ lựa chọn chiến lược đầu tư chủ động, linh hoạt phân bổ tỷ trọng các loại tài sản đầu tư để kịp thời nắm bắt các cơ hội đầu tư.

Tài sản nắm giữ của Quỹ BVFED sẽ bao gồm các cổ phiếu trong rổ chỉ số VN30, là chỉ số hội tụ các cổ phiếu lớn, đầu ngành, có chất lượng tốt nhất. Đồng thời để giảm thiểu rủi ro cho danh mục, Quỹ sẽ đầu tư thêm vào các công cụ lãi suất cố định có tính thanh khoản cao nhất, đáp ứng nhu cầu rút vốn của nhà đầu tư.

  • Mục tiêu đầu tư: Tối đa hóa lợi nhuận dài hạn cho Nhà đầu tư trên cơ sở kết hợp giữa tăng trưởng vốn đầu tư và các dòng thu nhập từ tài sản đầu tư.
  • Chiến lược đầu tư:

Quỹ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động theo đó tỷ trọng của các loại tài sản trong danh mục đầu tư của Quỹ sẽ được điều chỉnh linh hoạt để nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư trên thị trường cổ phiếu và thị trường lãi suất cố định căn cứ vào sự vận động tương đối giữa hai thị trường, đặc biệt trong khoảng thời gian trung – dài hạn.

Quỹ sẽ tập trung vào loại các tài sản có tính thanh khoản cao để đảm bảo việc điều chỉnh cơ cấu của danh mục đầu tư được thực hiện một cách chính xác và kịp thời. Trong những thời điểm thị trường chứng khoán thuận lợi,  tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục Quỹ có thể lên đến 95% để tối đa hóa lợi nhuận.  Ngược lại, tỷ trọng trái phiếu có thể đạt tối đa 80%.

 

Lợi ích khi đầu tư vào Quỹ BVFED

  • Lợi nhuận hấp dẫn:  Quỹ có thể mang đến lợi nhuận hấp dẫn so với thị trường do lựa chọn chiến lược đầu tư chủ động. Thế mạnh trong nhận định và dự báo thị trường của Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt sẽ được phát huy để tận dụng các cơ hội thị trường, tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  • Rủi ro thấp:  Chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát theo chuẩn mực quốc tế để đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình đầu tư của Quỹ BVFED.

  • Thanh khoản đảm bảo: Chứng chỉ quỹ có thể chuyển thành tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng với số tiền thu về sát với giá trị tài sản ròng của Quỹ.

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải dành thời gian phân tích thị trường, lựa chọn đầu tư bởi đã có các chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc đó.

  • Minh bạch: Thông tin liên quan đến chi phí quản lý quỹ,  hoạt động đầu tư và hiệu quả đầu tư luôn được công bố đầy đủ và rõ ràng.

  • Tham gia đầu tư với số vốn không lớn: Chỉ với tối thiểu 2 triệu đồng, bạn đã có thể tham gia đầu tư vào Quỹ BVFED. Số vốn của bạn sẽ được đưa vào một danh mục đầu tư đa dạng hơn nhiều so với việc đầu tư riêng lẻ.