Đầu tư

Tăng lợi nhuận với phương pháp "đầu tư giá trị"

Ngày đăng: 11-07-2017 | Lượt xem: 515

Theo chiến lược “đầu tư giá trị” của Warren Buffett, nếu bạn biết giá trị thực của một thứ gì đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu mua nó vào thời điểm chúng đang có “giá hời”

>> Cần đầu tư vào việc chăm sóc trẻ em

>> Những chuyển biến trong thu hút đầu tư của Hà Nội

 Tăng lợi nhuận với phương pháp "đầu tư giá trị"

Chỉ có sản phẩm tốt, giá hời mới là đối tượng đầu tư theo chiến lược đầu tư giá trị

Xác định đúng giá trị thực và mức giá đầu tư luôn là bài toán cân não trong mọi kế hoạch đầu tư. Không quá khó để thấy giá trị thực của The Coast Villas đang tốt hơn nhiều so với khoản đầu tư 5 tỷ đồng.

The Coast Villas - Hấp lực đầu tư từ mức giá

Nằm ngay trên Bãi Trường tại Phú Quốc, The Coast Villas xứng đáng được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới. Ngoài việc đưa mảng xanh làm dịu cảnh quan, The Coast Villas còn chọn phương án thiết kế tất cả không gian trên một mặt phẳng từ 180m2, hồ bơi riêng phân cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Nhờ đó, vừa tạo không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, vừa giảm đáng kể chi phí xây dựng. Với điểm nhấn độc đáo này, The Coast Villas còn tối ưu hoá không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ khỏi cảm giác kín cổng cao tường của một biệt thự Đô Thành náo nhiệt, mở ra khoảng không êm đềm, khoảng nghỉ cho tâm hồn trú ngụ. Đó là điều mà mọi du khách luôn tìm kiếm.

 Tăng lợi nhuận với phương pháp "đầu tư giá trị" 1
 
Phong cách nghỉ dưỡng biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên thế giới.
Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.
 
 

Đặc biệt, chủ nhân The Coast Villas còn được nhận bàn giao đầy đủ nội thất, sẵn sàng khai thác cho thuê ngay. Khoản đầu tư 5 tỷ vào biệt thự biển với không gian nghỉ dưỡng độc đáo, có sức hút nội tại hấp dẫn này, liệu có phải quá “hời”?

Mấu chốt quyết định đầu tư

Vị trí còn là một lợi thế dẫn đầu của The Coast Villas. Nằm trên trục đường chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc tại điểm giao nhau giữa trục đường trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm Hội nghị và Quảng Trường biển lộ giới 82m. Vị trí này giúp The Coast Villas tận hưởng tối đa tiện ích của một khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nói cách khác, chủ nhân The Coast Villas vừa tận hưởng các tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym, vừa gần biển với 3 phút đi bộ, vừa gần trung tâm (tầm 8 phút di chuyển đến thị trấn Dương Đông vui chợ đêm nhộn nhịp). Điều này giúp việc nghỉ ngơi giải trí của chủ nhân biệt thự và khách du lịch thuê ở The Coast Villas trở nên tiện lợi và phong phú.

The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ - Top 5 Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú vốn cao tại Bãi trường đến 90% quanh năm. Ước tính, khả năng thu hồi vốn tại The Coast Villas chỉ khoảng từ 8-10 năm (rút ngắn thời gian một nửa so với sản phẩm cùng phân khúc cao cấp).

Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, thay đổi từng ngày còn là yếu tố thúc đẩy tăng giá The Coast Villas trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng (khoảng 16,7 tỷ USD). Và khu đô thị nghỉ dưỡng tại Bãi Trường nằm trong đặc khu kinh tế Phú Quốc được quy hoạch bài bản với vốn đầu tư FDI mạnh nhất khu vực.

Ưu việt cả về vị trí, khả năng sinh lợi, tiềm năng tăng giá, thế nhưng The Coast Villas ra mắt thị trường với mức giá canh tranh nhất so với các biệt thự cùng phân khúc. Ngay hôm nay, chỉ với khoản đầu tư 5 tỷ đã “đủ sức” sở hữu biệt thự biển có giá trị đầu tư lớn và bền vững. Với số lượng chỉ 50 căn trong giai đoạn này, chắc chắn, bạn đã biết thời điểm nắm vai trò quan trọng thế nào trong quyết định đầu tư.