Bất động sản

Ưu đãi khung khi mua căn hộ 5 sao 4,5 tỷ đồng được ưu đãi 1,2 tỷ đồng

Ngày đăng: 07-03-2017 | Lượt xem: 420

Căn hộ Dolphin Plaza 5 sao trị giá 4,5 tỷ đồng có thể được nhận các ưu đãi khủng lên tới 1,2 tỷ đồng trong tháng 3 năm 2017 tại Hà Nội

Ưu đãi khủng khi mua căn hộ 5 sao trong tháng 3
 
Đây là tin mới nhất từ chủ đầu tư Dolphin Plaza - Tập đoàn TID, cơ hội cho những khách hàng đầu tư được hưởng những ưu đãi lớn chưa từng có và những khách hàng mong quyết định gia nhập cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt của một trong những tòa nhà nổi bật khu vực căn hộ Mỹ Đình.

Căn hộ Mỹ Đình 5 sao cam kết lợi nhuận đến 8% trong 3 năm

Tại Dolphin không gian sống tốt và đảm bảo an ninh trong khu vực phát triển kinh tế sôi động, nơi tập trung cộng đồng dân cư cao cấp với người nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân… nên nhu cầu nhà ở rất cao, một căn hộ tại đây có thể cho thuê dễ dàng với với mức giá 1.000 - 2.500 USD/m2 tùy diện tích.

Dolphin Plaza là một trong những chung cư có dịch vụ chăm sóc cư dân tốt bậc nhất khu vực Tây Hà Nội. Tòa nhà đã được Tổng cục Du lịch gắn chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao.

Trong chương trình ưu đãi đặc biệt này, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với cam kết lợi nhuận đến 8% trong 3 năm. Hỗ trợ này hướng đến khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê. Dolphin là dự án đã vận hành ổn định, khách mua có thể nhận nhà ngay, sổ đỏ trao tay và căn hộ bước vào vòng quay sinh lợi ngay lập tức.

Ưu đãi khủng khi mua căn hộ 5 sao trong tháng 3 1
 Khách lưu trú tại Dolphin Plaza được sử dụng tiện ích nội khu
Dự án Dolphin Plaza sẽ được vận hành bởi Công ty cổ phần TID, công suất phòng luôn đạt hơn 90%. Du khách lưu trú tại Dolphin Plaza được sử dụng toàn bộ tiện ích nội khu như nhà hàng, quầy bar, Spa, bể bơi, sân golf mini…

Hỗ trợ lãi suất 0% 24 tháng

Một ưu đãi lớn khác dành cho khách hàng tháng 3/2017 đó là cơ hội nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Với những khách hàng mua nhà để ở, hoặc đầu tư căn hộ cho thuê thì đây là thông tin rất đặc biệt, họ có thể mua căn hộ 5 sao mơ ước nếu có hụt vốn đôi chút.

Với những người mua nhà đầu tư cho thuê, mức hỗ trợ lãi suất này cũng là một bài toán hấp dẫn, đặc biệt hơn nữa vì căn hộ 5 sao có chất lượng cao, được chăm sóc tốt, không bị xuống cấp. Thêm vào đó, giá trị còn tăng theo thời gian.

Bên cạnh việc cam kết cho thuê lại trong 3 năm ở mức đến 8%/năm và hỗ trợ lãi suất, khách hàng mua Dolphin tháng 3 còn nhận được quà tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà do PMC cung cấp và 2 năm chỗ đỗ ô tô miễn phí trong tầng hầm. Các ưu đãi này có giá trị đến 60 triệu đồng.

Căn hộ chuẩn 5 sao đậm chất singapore

Ông Paul Mason, Chủ tịch Keller Wiliams - công ty môi giới bất động sản số 1 tại Mỹ có chi nhánh tại Việt Nam đặc biệt lưu ý đến chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ của dự án bất động sản cho thuê vì khách hàng cao cấp luôn đòi hỏi khắt khe về môi trường sống , tiện ích xung quanh, cộng đồng văn minh tại nơi họ đến.

Ưu đãi khủng khi mua căn hộ 5 sao trong tháng 3 2
 Nội thất cao cấp căn hộ 5 sao Dolphin Plaza
 
“Thiết kế của một thị trường phát triển hiện đại như Singapore tại Dolphin Plaza là một điều tuyệt vời. Nó phù hợp với Việt Nam và ưu việt hơn hẳn nhiều thiết kế như của Indonesia hay Thái Lan”, ông Mason nhấn mạnh.

Ông Paul Mason đánh giá cao sự kết nối tuyệt vời giữa cư dân và môi trường sống tự nhiên. Theo ông, nếu nhìn vào thiết kế của tòa nhà, bạn có thể thấy được cách mà dòng không khí và ánh sáng lưu thông, di chuyển giữa các tòa tháp. Tất cả các yếu tố này đều cho thấy nỗ lực của chủ đầu tư khi muốn đem lại một môi trường sống tốt hơn cho cư dân.

Dolphin Plaza nằm tại hai mặt đường số 6 Nguyễn Hoàng và  28 Trần Bình, Hà Nội.Cho đến nay, Đây là công trình nhà ở duy nhất đoạt giải nhất Giải thưởng kiến trúc quốc gia và cũng là dự án đầu tiên tại Hà Nội được Tổng cục Du lịch cấp chứng nhận căn hộ 5 sao.